Thi công sơn sàn epoxy giá rẻ

 Công ty Hoàng Phú HP-TECH chuyên thi công sơn epoxy sàn, sơn epoxy kẻ vạch, sơn tự san phẳng. Lĩnh vực sơn epoxy được áp dụng cho rất nhiều công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Các công trình về sơn epoxy bao gồm: Sờn sàn epoxy nhà máy, sơn epoxy kho xưởng, sơn epoxy tầng hầm tòa nhà, sơn epoxy cầu thang bộ tòa nhà, sơn epoxy cho các siêu thị, bệnh viện, cơ quan, trường học, tòa nhà văn phòng,...

 Tính năng chính của sơn epoxy

 Công dụng bảo vệ: Sơn Epoxy được biết tới với công dụng trong việc bảo vệ các loại vật liệu. Từ đó chống lại những tác nhân như nước, vết bẩn, những loại hóa chất khác nhau như kiềm, axit, chống mài mòn cơ học và chống trầy xước rất tốt.

Biện pháp thi công sơn epoxy

 Biện pháp thi công sơn epoxy có khả năng bám dính vô cùng tuyệt vời từ đó tạo ra màu sắc cực kỳ đa dạng, phong phú và tạo được độ bóng sáng tuyệt đối dành cho các công trình. Người dùng có thể vệ sinh lau chùi dễ dàng, khả năng chống bám bụi cực kỳ cao.

Bề mặt sơn có màu sắc tươi sáng, độ bóng, không phai màu. Từ đó đáp ứng tính thẩm mỹ cao, bề mặt sơn sau khi khô có thể chống thấm tuyệt đối với nước. Khả năng chịu ma sát, chịu lực giúp cho nhiều công trình như tầng hầm, nhà kho, nhà xưởng đều hoạt động tốt.

Giới thiệu về biện pháp thi công sơn epoxy HP-TECH

Chuẩn bị bề mặt

Bước đầu tiên trong biện pháp thi công sơn epoxy cần phải làm đó là kiểm tra chi tiết về độ ẩm của bề mặt chuẩn bị thi công thông qua máy độ độ ẩm. Nếu trong trường hợp độ ẩm ở mức dưới 5% sẽ tiến hành thi công dễ dàng. Để khả năng bám dính hiệu quả thì cần sử dụng thêm máy đánh nhám sàn trước tiên, rồi sau đó dùng máy xả nhám kết hợp hút sạch bụi trên bề mặt.

Sơn lớp keo Epoxy

Biện pháp thi công sơn epoxy

Bước này có tác dụng trong việc tăng thêm độ bạm dính giữa lớp sơn phủ và sàn bê tông. Tùy thuộc vào định mức từ phía đơn vị sản xuất mà cách pha sơn cũng có sự khác nhau. Tỷ lệ phan sơn phải tuân theo đúng chỉ định của nhà sản xuất.

Thi công lớp sơn phủ màu

 Ngay sau khi thi công xong lớp sơn lót thì cần phải tiến hành kiểm tra phần bề mặt sau khi tiến hành thi công. Đối với các vị trí hút nhiều mà không hề có lớp màng ở trên bề mặt biện pháp thi công sơn epoxy cần phải thực hiện thêm 1 lần nữa hoặc thực hiện lăn lóp bổ sung tại nơi khiếm khuyết. Khoảng 8 cho tới 12 giờ sau khi thi công, thực hiện thi công lớp sơn Epoxy phủ màu để hoàn thiện tùy thuộc vào từng yêu cầu khác nhau từ phía khách hàng.

Tìm địa chỉ thực hiện biện pháp thi công sơn epoxy uy tín

HP-TECH luôn tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường thi công sơn epoxy, chuyên đưa ra biện pháp thi công sơn epoxy hiệu quả, chất lượng cho nhiều công trình khác nhau. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để mang tới những giải pháp hoàn hảo nhất, đáp ứng theo các nhu cầu khác nhau của tất cả các khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện ở nhiều dự án khác nhau chúng tôi tự tin có thể mang tới cho bạn sự lựa chọn tối ưu nhất, giá cả hợp lý.

Bài viết liên quan

Nhận xét

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook