Báo giá thi công sơn kẻ đường nhiệt dẻo chuyên nghiệp

 Sơn kẻ đường là loại sơn kẻ vạch giao chuyên dụng được phân chia thành các loại như sơn nhiệt dẻo, sơn giao thông gốc nhựa, gốc dầu và gốc nước. Công ty Hoàng Phú HP-TECH chuyên thi công vạch sơn kẻ đường bao gồm: sơn nhiệt dẻo phản quang, sơn giao thông gốc nhựa, gốc dầu và gốc nước. Từ các công trình đường giao thông cho đến sơn kẻ vạch tầng hầm, sơn kẻ vach nhà xưởng, sơn bó vỉa,... Với mỗi loại có biện pháp thi công khác nhau và tùy theo bề mặt cần thi công của từng loại công trình. Bài viết dưới đây HP- TECH sẽ cung cấp đến bạn những đặc tính, ưu điểm và bảng báo giá sơn kẻ đường của loại sơn này.

Sơ lược về sơn giao thông nhiệt dẻo phản quang:

 • Sơn kẻ đường nhiệt dẻo phản quang được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn TCVN 8791: 2018, BS 3262 PART1: 1989, AASHTO M249 và các tiêu chuẩn hiện hành khác.
 • Thành phần: được cấu thành nên bởi các hạt nhựa tổng hợp và biến tính Alkyd, bột vàng cromat, bột màu trắng titan dioxide, dầu toluene, bột phụ gia kết hợp cùng những hạt bi phản quang đã tạo nên một loại sơn có tính phản xạ rất cao khi có ánh sáng tác động vào.
 • Các thành phần. Sơn nhựa nhiệt dẻo chủ yếu được cấu tạo bởi nhựa tổng hợp, hạt thủy tinh, bột màu, vật liệu đóng gói, phụ gia, vv. Nhựa tổng hợp có tính dẻo nhiệt, làm cho lớp phủ nóng chảy nhanh khô và bám dính mạnh vào mặt đường.

Ưu điểm:

 • Sơn vạch đường khô rất nhanh, sau 5-10 phút có thể giải phóng mặt bằng để các phương tiện lưu thông bình thường
 • Có tính định hình tốt, phản chiếu ánh sáng tốt, phản quang tốt
 • Chống mài mòn
 • Màng sơn có độ bềncao, khả năng chịu tải lớn
 • Bền màu
 • Khả năng chống trơn trượt và bám dính tốt
 • Không bị ảnh hưởng bởi những tác động xấu của thời tiết
 • Tính tiện dụng trong việc thi công vì thi công bằng máy và thiết bị chuyên dụng nên thi công nhanh, hiệu quả cao

Sơn kẻ đường nhiệt dẻo HP-TECH

 • Chất lượng theo tiêu chuẩn 8791: 2018, BS 3262, AASHTO M249
 • Sơn dạng bột
 • Quy cách đóng gói: 25kg/bao
 • Kích thước: 640x470mm
 • Màu sắc: Trắng, vàng, xanh

Phạm vi áp dụng của sơn kẻ đường nhiệt dẻo:

 • Kẻ vạch các tuyến đường cao tốc, quốc lộ, tỉnh lộ
 • Kẻ vạch đường các khu công nghiệp, khu đô thị, đường nội bộ nhà máy sản xuất
 • Kẻ vạch khu vực sân bay bao gồm các nhà ga, đường nội bộ, đường băng, bãi đỗ xe
 • Kẻ vạch các khu resort, du lịch sinh thái, siêu thị, trung tâm thương mại, cầu cảng
 • Kẻ vạch đường nội bộ các cơ quan, trường học, bệnh viện, bãi đỗ xe công cộng

Năng lực thi công sơn kẻ đường nhiệt dẻo của Công ty chúng tôi:

       Sơn giao thông kẻ vạch đường bằng sơn dẻo nhiệt là loại vạch sơn được sử dụng rộng rãi cho hầu hết các công trình cầu đường, xây dựng. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm. Công ty Hoàng Phú HP-TECH đã thi công rất rất nhiều cho nhiều loại công trình khác nhau. Được ghép thành các nhóm công trình như sau:
 • Đường cao tốc Hà Nội-Lào Cai, Hà Nội-Hải Phòng, Pháp Vân-Cầu Giẽ-Ninh Bình,...
 • Đường Hồ Chí Minh, quốc lộ 5, quốc lộ 10, quốc lộ 18, quốc lộ 279, quốc lộ 21,... và sơn kẻ đường nhiệt dẻo phản quang cho nhiều tỉnh lộ cũng như đường nội thị.
 • Khu đô thị Ecoaprk Hưng Yên, khu du lịch sinh thái Flamingo Resort Đại Lải, khu đô thị Thạch Bàn, khu đô thị TMS Hùng Vương,, khu công nghiệp Thăng Long I và II, khu công nghiệp Yên Phong, khu công nghiệp Khai Quang, Đồng Văn, Quang Minh...
 • Sơn kẻ đường giao thông cho các thành phố như TP. Lào Cai, TP. Bắc Giang, TP. Hưng Yên, TP. Hạ Long,...
 • Nhà máy Sam Sung Bắc Ninh, Sam Sung Thái Nguyên, Honda Vĩnh Phúc, Honda Hà Nam, Molex, Panasonic, Yamaha, Diana Bắc Ninh, Ashahi, Denso...
 • Siêu thị Aeonmall Hà Đông, siêu thị Aeonmall Long Biên, Big C, Megamall, CO.OP Mart, bệnh viện Phương Đông, bênh viện Bạch Mai Hà Nam,...
 • Ngoài ra HP-TECH còn thi công sơn kẻ đường nhiệt dẻo phản quang cho rất nhiều các loại công trình trải dài từ Bắc vào Nam, từ đồng bằng đến vùng núi.


Báo giá thi công sơn kẻ đường:

 Công ty Hoàng Phú HP-TECH với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sơn giao thông, đội ngũ kỹ thuật cũng như đội thi công chuyên nghiệp, thiết kế và thi công đúng theo QCVN 41: 2019/BGTVT và các tiêu chuẩn khác hiện hành. HP-TECH sẽ tư vấn và báo giá sơn kẻ đường nhiệt dẻo cho khách hàng phương án tốt nhất, chi phí hợp lý nhất tùy theo từng loại công trình, từng loại bề mặt cần thi công mà có báo giá cụ thể cho từng Dự án, công trình. Mục tiêu của Hoàng Phú HP-TECH là uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, cạnh tranh.

Thi công sơn kẻ đường tại quốc lộ 32 Diễn- Nhổn

Thi công sơn kẻ vạch đường tại quốc lộ 32 Diễn- Nhổn

Đội thi công sơn kẻ vạch đường nhiệt dẻo

Xe tải sơn kẻ đường

Thi công sơn kẻ vạch đường nhiệt dẻo

Thi công sơn kẻ đường cho nhà máy


Thi công sơn kẻ vạch đường nhà máy

 Video sơn kẻ đường, sơn vạch đường:

  Sau đây HP-TECH giới thiệu 1 video về sơn kẻ vạch đường bằng sơn nhiệt dẻo, video này cũng thể hiện quy trình biện pháp thi công sơn kẻ đường của chúng tôi trong rất nhiều các công trình mà chúng tôi đã thi công trong toàn bộ quá trình Công ty chúng tôi hoạt động từ năm 2010. Kinh nghiệm sơn vạch đường của chúng tôi bắt đầu từ năm 2008. Đây là video điển hình về sơn vạch đường bằng sơn nhiệt dẻo trong rất rất nhiều công trình về sơn kẻ vạch đường mà chúng tôi đã thực hiện.

Video sơn kẻ đường giao thông, sơn vạch đường dẻo nhiệt

 Để nhận được báo giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ với HP-TECH, chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách hàng báo giá rẻ nhất. Giá sơn vạch kẻ đường phụ thuộc vào địa điểm, khối lượng, bề mặt cần sơn, điều kiện mặt bằng,...

 Để tìm hiểu về quy trình, biện pháp thi công sơn kẻ đường bằng sơn nhiệt dẻo xin vui lòng bấm vào đây. Ngoài sơn kẻ vạch đường bằng sơn nhiệt dẻo, Công ty Hoàng Phú HP-TECH còn thi công sơn kẻ vạch giao thông gốc nhựa, gốc dầu, gốc nước. Loại sơn này áp dụng cho kẻ vạch tầng hầm các tòa nhà, vạch sơn trắng-đỏ, vàng-đen và các loại vạch sơn tín hiệu giao thông khác.

Sơ lược về sơn giao thông gốc nhựa, gốc dầu, gốc nước

 Ngoài lĩnh vực thi công sơn kẻ đường nhiệt dẻo, Công ty Hoàng Phú HP-TECH cũng là Nhà thầu lớn về thiết kế và thi công giao thông tầng hầm, trong đó có các loại sơn kẻ vạch và thiết bị giao thông, hệ thống biển báo. Sơn vạch kẻ đường giao thông loại này là dạng lỏng, 1 thành phần hoặc 2 thành phần, loại có phản quang và không phản quang. Loại sơn giao thông 1 thành phần thường thi công sơn 2 lớp, vệ sinh sạch bề mặt trước khi sơn, loại sơn 2 thành phần là sơn kẻ vạch bằng epoxy, thi công sơn 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ, khuấy đều nhuyễn các thành phần trước khi sơn.


 Các công trình sử dụng loại sơn này bao gồm: Sơn kẻ vạch giao thông tầng hầm (Sơn vạch đỗ xe ô tô, xe máy; sơn vạch phân làn, vạch đường bao giới hạn khu vực đỗ xe; mũi tên, vạch đi bộ; vạch sơn vàng đen chân cột, chân tường, đảo giao thông), sơn kẻ vạch nhà xưởng (Sơn vạch phân làn; vạch chia ô kho xưởng; vạch đường đi bộ; mũi tên chỉ hướng; sơn các ký hiệu, bộ chữ, bộ số; vạch cảnh báo,...), sơn kẻ vạch siêu thị, sơn bó vỉa,...


Giao thông tầng hầm & sơn sàn epoxy

 Trên đây là các lĩnh vực sơn giao thông mà Công ty Hoàng Phú HP- TECH chuyên thi công. Với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực sơn giao thông, chúng tôi tin rằng sẽ tư vấn, cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất và hy vọng Quý khách hàng sẽ tìm được nhà cung cấp chuyên nghiệp, đáp ứng tốt được yêu cầu công việc cũng như tiến độ thi công.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TƯ VẤN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI HOÀNG PHÚ
Địa chỉ: Số 28- Ngách 58/3- Ngõ 58- Đường Trần Bình- Phường Mai Dịch- Quận Cầu Giấy- Hà Nội
Hotline: 0934.065.368 - 0934.33.44.99
Website: 
https://hp-tech.com.vn/

Bài viết liên quan

Nhận xét

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook