Báo giá thi công sơn chống trượt

 Thi công sơn chống trượt là dùng sơn epoxy kết hợp với cốt liệu thô để tạo ra lớp sơn chống trượt có tác dụng chống trơn trượt ở đường dốc, cầu thang bộ, các khu vực mặt sàn cần chống trơn trượt. Cụ thể: Đường dốc tầng hầm của các tòa nhà, đường dốc nhà để xe thường thi công sơn chống trượt thô. Cầu thang bộ, mặt sàn, khu vực văn phòng,...thường dùng sơn chống trơn trượt mịn. Mục đích là giảm trơn trượt cho người đi qua bất kể bề mặt khô hay ướt. Ngoài ra còn có loại sơn chống trượt được sản xuất có sẵn hạt polymer có tác dụng chống trơn trượt, với loại này thì không cần phải dùng cốt liệu thô.

Báo giá thi công sơn chống trượt

Thi công sơn chống trượt

Giá cả luôn là một vấn đề được nhiều người quan tâm, bởi mức giá cả phù hợp chất lượng đảm bảo luôn khiến cho các đối tác tin tưởng và hợp tác. Do vậy, báo giá thi công sơn chống trượt phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bề mặt nền bê tông sơn chống trượt: Với bề mặt nền tiêu chuẩn, không bị ẩm, thấm dầu, hóa chất thì báo giá thi công sơn chống trượt sẽ nằm ở mức chuẩn nhất, thời gian thực hiện đúng tiến độ, cũng như tuổi thọ đạt được tối đa trong khi sử dụng.

Đối với những khu vực có nhiều khiếm khuyết như khe nứt, bong tróc, độ ẩm cao sẽ có mức giá cao hơn một chút, do cần phải xử lý các khiếm khuyết này, kháng ẩm và tạo bề mặt bằng phẳng để thuận lợi trong quá trình thi công.

Thương hiệu sơn epoxy chống trơn trượt, cũng là yếu tố quyết định đến mức giá thi công sơn chống trượt. Trên thị trường có nguồn nguyên liệu và giá thành khác nhau, hiện nay có nhiều hãng sơn và nhiều nguồn nguyên liệu chất lượng nên Quý khách hàng có nhiều phương án để lựa chọn. Đối với Công ty Hoàng Phú HP-TECH, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng chủng loại sơn phù hợp nhất, giá cả hợp lý nhất.

Tùy thuộc vào diện tích, khu vực, địa điểm thi công sơn epoxy chống trượt, HP-TECH có phương án thi công cụ thể cho từng loại công trình. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng động, có chuyên môn trong ngành sơn, chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Để có được sản phẩm đúng theo yêu cầu, xin vui long liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và đưa ra phương án thi công cụ thể và mức giá phù hợp. Hoặc vui lòng truy cập website: https://www.hp-tech.com.vn để được tư vấn.

Các bước tiến hành thi công sơn epoxy chống trượt

Thi công sơn chống trượt

Muốn sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng tốt nhất, cần phải tiến hành đầy đủ các bước cơ bản sau:

Dùng máy mài tiến hành mài phẳng bề mặt, vệ sinh sạch sẽ bề mặt trước khi lăn sơn.
Thi công sơn:
Đầu tiên là lớp sơn lót, loại sơn này được sử dụng trong bước này là sơn epoxy 2 thành phần và trong suốt, được phủ hoàn toàn trên vật liệu, khuấy đều đồng nhất hỗn hợp sơn, sơn phải mịn không được vón cục, sơn bằng thiết bị là ru lô và chổi quét. Công đoạn này phải thực hiện tốt để giúp cho lớp sơn phủ màu được bám dính tốt hơn.

Bước tiếp theo là lớp cốt liệu thô, cốt liệu thô là cát thạch anh hoặc là bột đá chuyên dụng, lớp này được thực hiện sau khi tiến hành nghiệm thu lớp sơn lót đạt yêu cầu. Lưu ý là rắc cốt liệu thô phải đồng đều trên bề mặt. Có thể rắc cốt liệu thô bằng tay hoặc là dụng cụ chuyên dụng. Cốt liệu thô có tác dụng chống trơn trượt cho bề mặt đường dốc, bề mặt sàn.

Bước cuối cùng là sử dụng sơn epoxy 2 thành phần, sau khi đã kiểm tra lớp sơn lót và cốt liệu thô đạt yêu cầu thì sẽ tiến hành lớp sơn phủ màu. Sơn phủ màu có thể sơn 01 lớp hoặc là 02 lớp tùy theo yêu cầu của khách hàng. Cũng có thể rắc cốt liệu thô chống trơn trượt sau lớp phủ màu thứ nhất, sau đó sơn lớp phủ màu thứ hai để hoàn thiện sản phẩm sơn chống trơn trượt.

Tùy theo đặc điểm cụ thể của từng công trình, Công ty Hoàng Phú HP-TECH sẽ tư vấn cho Quý khách hàng phương án tốt nhất, đảm bảo được các yếu tố về kỹ thuật, chất lượng và giá cả.

Đối với các sản phẩm có hạt polymer trong thành phần sơn thì tiến hành thi công sơn bình thường giống như sơn epoxy hệ thống sơn lăn 01 lớp sơn lót, 02 lớp sơn phủ màu.

Bài viết liên quan

Nhận xét

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook