DỊCH VỤ THI CÔNG

Quy trình sơn giao thông dẻo nhiệt được chuyên gia giới thiệu

Quy trình sơn giao thông dẻo nhiệt được chuyên gia giới thiệu

  08:59:23 26/05/2019 -   HP-TECH - 341 lượt xem

Sơn dẻo nhiệt phản quang sở hữu những tính năng nổi bật, và giữ vị trí rất quan trọng không thể thiếu cho các công trình giao thông đường bộ, nhà kho, cầu cảng. Quy trình sơn giao thông dẻo nhiệt sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng.

Xem tiếp
Báo giá sơn kẻ đường chi tiết nhất

Báo giá sơn kẻ đường chi tiết nhất

  08:08:17 24/05/2019 -   HP-TECH - 440 lượt xem

Trong những năm gần đây, thì hệ thống giao thông ở nước ta ngày càng phát triển, cùng với đó là các con đường chất lượng tốt được xây dựng, và mở rộng đáp ứng nhu cầu của con người.

Xem tiếp
Thi công sơn kẻ vạch tầng hầm chuyên nghiệp

Thi công sơn kẻ vạch tầng hầm chuyên nghiệp

  14:51:53 21/05/2019 -   HP-TECH - 520 lượt xem

Khi nhắc đến các loại sơn thì chắc hẳn mỗi người đều không thấy xa lạ, tuy nhiên khi nói đến sơn kẻ vạch tầng hầm thì không phải ai cũng biết. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sơn kẻ vạch tầng hầm

Xem tiếp
Sơn kẻ vạch bãi đỗ xe giúp phân luồng đơn giản

Sơn kẻ vạch bãi đỗ xe giúp phân luồng đơn giản

  14:54:50 23/05/2019 -   HP-TECH - 517 lượt xem

Tại các thành phố lớn, thì không thể thiếu được các tầng hầm đỗ xe, để phục vụ cho nhu cầu của con người. Tuy nhiên, làm thế nào để phân luồng cho các loại xe được sắp xếp đúng trật tự, quy củ thì cần sử dụng đến sơn kẻ vạch bãi đỗ xe.

Xem tiếp
Sơn kẻ vạch tầng hầm HP-TECH

Sơn kẻ vạch tầng hầm HP-TECH

  14:55:35 13/02/2017 -   HP-TECH - 1151 lượt xem

Hệ thống giao thông tầng hầm nói chung và sơn kẻ vạch tầng hầm nói riêng là hạng mục không thể thiếu trong tầng hầm các tòa nhà, tầng hầm siêu thị, tầng hầm sân bay, trung tâm thương mại,... Sơn kẻ vạch tầng hầm bao gồm các loại vạch sơn như sau: Vạch giới hạn khu vực đỗ xe hay còn gọi là vạch đường viền đường bao, vạch sơn phân làn đường, vạch dành cho người đi bộ, sơn mũi tên chỉ hướng, sơn vàng đen chân tường, đảo giao thông, chân cột, chân đường dốc, sơn đai cột, sơn số cột, số chuồng xe. Vì đặc điểm là ở trong tầng hầm nên việc thiết kế và thi công giao thông tầng hầm đòi hỏi phải chuyên nghiệp, làm thế nào để người và xe ra vào tầng hầm thuận tiện, tối ưu được số vị trí đỗ xe ô tô, xe máy và nơi đỗ xe cho người khuyết tật.

Xem tiếp
Báo giá sơn kẻ đường của HP - TECH

Báo giá sơn kẻ đường của HP - TECH

  14:14:00 17/01/2017 -   HP-TECH - 1861 lượt xem

Ngày nay, hệ thống giao thông đường bộ ở Việt Nam ngày một phát triển. Những con đường quốc lộ ngày càng được mở rộng và nâng cấp hơn. Cũng với sự phát triển của kỹ thuật, nhiều công nghệ mới đang được ứng dụng vào các hệ thống giao thông nhằm tạo ra sự an toàn cho người lưu thông. Một trong số đó phải kể đến vạch sơn giao thông, sơn kẻ đường sử dụng bột sơn dẻo nhiệt phản quang.

Xem tiếp
Báo giá sơn sàn epoxy chi tiết nhất

Báo giá sơn sàn epoxy chi tiết nhất

  07:59:58 08/05/2019 -   HP-TECH - 306 lượt xem

Giá sơn sàn epoxy là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, bởi vì hiện nay tại các khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng sự lựa chọn tốt nhất chính là sơn nền epoxy, không những mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ, mà còn nâng cao năng suất công việc.

Xem tiếp
Sơn kẻ vạch nhà xưởng, kho xưởng HP-TECH

Sơn kẻ vạch nhà xưởng, kho xưởng HP-TECH

  14:09:21 13/02/2017 -   HP-TECH - 2373 lượt xem

Việt Nam đang bước vào giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa, vì vậy ngày càng nhiều các nhà may, xí nghiệp mọc lên. Đồng nghĩa với việc càng nhiều nhà xưởng được ra đời phục vụ cho khâu sản xuất, cung cấp sản phẩm. Như vậy vai trò của nhà xưởng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết và để đảm bảo sự an toàn cũng như gia tăng tuổi thọ cho nhà xưởng thì người ta sử dụng loại sơn kẻ vạch nhà xưởng.

Xem tiếp
Bột sơn dẻo nhiệt phản quang là gì, cách sử dụng

Bột sơn dẻo nhiệt phản quang là gì, cách sử dụng

  08:36:18 11/05/2019 -   HP-TECH - 464 lượt xem

Công ty Hoàng Phú HP-TECH giới thiệu về bột sơn dẻo nhiệt phản quang. Đây là loại sơn chuyên dụng dùng để kẻ vạch đường giao thông, vì vậy không phải ai cũng biết về loại sơn này và cách sử dụng như thế nào. Sơn dẻo nhiệt được sử dụng rộng rãi trong ngành giao thông đường bộ, ngành xây dựng, các khu công nghiệp, khu đô thị, nhà máy, sân bay, siêu thị cho đến các khu dun lịch sinh thái, resort,... Ở đâu có những con đường là ở đó có vạch sơn kẻ đường bằng sơn dẻo nhiệt.

Xem tiếp
Sơn kẻ vạch bãi đỗ xe giá rẻ HP-TECH

Sơn kẻ vạch bãi đỗ xe giá rẻ HP-TECH

  14:50:07 13/02/2017 -   HP-TECH - 2674 lượt xem

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế. Các công trình mới được xây dựng, trong đó hạng mục kẻ vạch giao thông cho bãi đỗ xe cũng rất quan trọng. Công ty Hoàng Phú HP-TECH là Nhà thầu chuyên thi công sơn kẻ vạch bãi đỗ xe bao gồm: bãi đỗ xe công cộng, bãi đỗ xe cho các siêu thị, nhà máy, sân bay, các khu tầng hầm, cơ quan. HP-TECH đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình bãi đỗ xe dùng nhiều chủng loại sơn khác nhau chia ra 2 loại chính là sơn dẻo nhiệt nhựa nóng và sơn giao thông nguội. Với mỗi loại được áp dụng cho từng loại công trình khác nhau tùy theo bề mặt thi công và loại công trình cụ thể để có được sản phẩm tốt nhất.

Xem tiếp
Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook