• Biển báo giao thông
  • Biển báo giao thông
  • Biển báo giao thông
  • Biển báo giao thông
  • Biển báo giao thông
  • Biển báo giao thông
  • Biển báo giao thông

Biển báo giao thông

 Công ty Hoàng Phú HP-TECH chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt biển báo giao thông bao gồm: biển báo giá long môn; biển báo cột cần vươn công son và các nhóm biển báo khác. Biển báo hiệu đường bộ được chia thành 5 nhóm cơ bản: biển báo cấm; biển báo hiệu lệnh; biển báo nguy hiểm và cảnh báo; biển chỉ dẫn; biển phụ, biển viết bằng chữ;

Line

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhập thông tin của bạn để nhận được tư vấn tốt nhất của chúng tôi.

Hoặc liên lạc qua Điện thoại: 0934 065 3680934 334 499

Biển báo giao thông, biển báo hiệu đường bộ

 Biển báo giao thông dùng để chỉ hướng đường, cảnh báo nguy hiểm, chỉ dẫn địa điểm để người tham gia giao thông tuân thủ theo Luật giao thông đường bộ, tránh được sự cố trên đường và giúp người tham gia giao thông xác định được phương hướng, địa điểm trong quá trình tham gia giao thông. Nhóm biển báo cấm, biển báo hiệu lệnh, biển phụ tất cả là một hệ thống giúp cho người tham gia giao thông đi đúng Luật, đảm bảo an toàn.

Gia công sản xuất biển báo giao thông
Giá biển báo giao thông
Gia công sản xuất biển báo hiệu giao thông

Biển báo và cột treo biển báo được gia công sản xuất theo bản vẽ thiết kế. Đảm bảo đúng quy cách như: chiều dày thép biển, thép cột, thép mạ kẽm hay là thép đen sơn chống rỉ, kích thước của từng loại biển. Màng phản quang dùng để dán mặt biển báo phù hợp với TCVN 7887: 2018. Với loại màng 3M thì có các series 3400, 3900, 4000,... Giá của biển báo giao thông phụ thuộc vào giá sắt thép và giá màng phản quang, với mỗi loại màng có mức giá khác nhau. Thiết kế hệ thống vạch sơn kẻ đường, biển báo cần tuân thủ theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về báo hiệu đường bộ QCVN 41: 2019/BGTVT.

Video về biển báo giao thông

 
Thi công sơn vạch đường nhiệt dẻo

 Biển báo hiệu đường bộ được chia thành các nhóm như sau: Nhóm biển báo cấm, nhóm biển báo nguy hiểm, nhóm biển báo hiệu lệnh, nhóm biển báo chỉ dẫn và nhóm biển báo phụ. Biển báo hiệu giao thông đường bộ được sản xuất theo Tiêu chuẩn TCVN 7887: 2018 về màng phản quang 3M của Mỹ Series 3400/3900/4000 hoặc các loại màng phản quang khác phù hợp với tiêu chuẩn trên, thiết kế biển báo giao thông tuân theo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về báo hiệu đường bộ QCVN 41: 2019/BGTVT.

Biển báo giá long môn đường cao tốcBiển báo đường cao tốc

 Hệ thống biển báo trên đường cao tốc cũng tuân thủ các tiêu chuẩn về vật liệu chế tạo và tiêu chuẩn về thiết kế thi công. Đặc điểm của đường cao tốc là các phương tiện lưu thông với tốc độ cao vì vậy các khoảng cách đến điểm tác dụng, chiều cao lắp biển khác so với đường quốc lộ, tỉnh lộ. Vật liệu màng phản quang sử dụng loại cao theo TCVN 7887: 2018 và QCVN 41: 2019/BGTVT.

Biển báo giao thông đường bộ

Thi công lắp đặt biển báo giao thông

 Biển báo lắp trên cột cần vươn công son là loại biển báo đòi hỏi yêu cầu cao từ khâu sản xuất cho đến kỹ thuật lắp đặt. Các kết cấu thép phải chắc chắn và phải được mạ kẽm nhúng nóng, chịu lực, mô men xoắn, chống xoay... Móng bê tông cho cột cần vươn phải mác cao M300 - M350, kích thước hố móng đảm bảo các yếu tố kỹ thuật.

Thi công lắp đặt biển báo chỉ dẫn
Biển báo chỉ dẫn chủ yếu có hình chữ nhật, vuông hoặc hình mũi tên, nền biển màu xanh. Các biển có nền màu xanh hoặc xanh lam tùy theo yêu cầu về màng phản quang trong TCVN 7887: 2008, hình vẽ và chữ viết màu trắng. Nếu nền biển màu trắng thì hình vẽ và chữ viết màu đen trừ một số biển chỉ dẫn khác với quy định này.

Thi công biển báo giao thôngLắp đặt biển báo cấm
Biển báo cấm là nhóm biển báo biểu thị các điều cấm mà người tham gia giao thông không được vi phạm. Biển báo cấm chủ yếu có hình tròn, viền đỏ, nền màu đỏ hoặc trắng, trên nền có hình vẽ hoặc chữ số, chữ viết màu trắng hoặc đen thể hiện điều cấm, trừ một số trường hợp đặc biệt. Các loại biển cấm điển hình như: biến P.102 "Cấm đi ngược chiều", P.103 "Cấm ô tô", P.123 "Cấm rẽ", P.124 "Cấm quay đầu", P.130 "Cấm dừng, cấm đỗ"

 Tương tự các nhóm biển báo hiệu lệnh, biển báo nguy hiểm và cảnh báo, biển phụ và biển viết bằng chữ cũng được phân theo nhóm các ký hiệu trong QCVN 41: 2019/BGTVT. 

 Các nhóm biển báo hiệu đường bộ

Hệ thống biển báo giao thông đường bộ

Hệ thống biển báo giao thông đường bộ

 Trên đây chỉ là hình ảnh minh họa cho các nhóm biển báo giao thông. Để tìm hiểu kỹ hơn cần xem trong Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về báo hiệu đường bộ, Quy chuẩn mới nhất hiện nay là QCVN 41: 2019/BGTVT.

 Ngoài gia công sản xuất biển báo hiệu giao thông đường bộ, Công ty Hoàng Phú HP-TECH còn sản xuất và lắp đặt hệ thông biển báo cho tầng hầm các tòa nhà, biển báo cho các siêu thị, trung tâm thương mại, các nhà máy trong khu công nghiệp. Chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều hệ thống giao thông tầng hầm cho các tòa nhà, bao gồm: sơn kẻ vạch, biển báo, chặn bánh xe, ốp góc cột, gờ giảm tốc, gương cầu lồi, sơn đánh số cột, đánh số chuồng xe,...

 Công ty Hoàng Phú HP-TECH, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất biển báo hiệu đường bộ. Chúng tôi là nhà sản xuất, cung cấp và phân phối các loại cột biển báo hiệu giao thông, biển báo hiệu đường bộ. HP-TECH sẽ đưa đến cho khách hàng sản phẩm phù hợp với thiết kế của từng Dự án, phục vụ tốt hơn cho người tham gia giao thông.
 Để tìm hiểu thêm về các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi, xin vui lòng truy cập website: 
https://www.hp-tech.com.vn/

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook