• Sơn kẻ đường, sơn giao thông

Sơn kẻ đường, sơn giao thông

 HP-TECH là Nhà thầu chuyên thi công sơn kẻ đường bằng sơn dẻo nhiệt phản quang, kẻ vạch giao thông, sơn vạch đường. Chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình lớn trên khắp cả nước từ đường cao tốc, quốc lộ, tỉnh lộ đến các khu công nghiệp, khu đô thị, nhà máy, sân bay, siêu thị, cầu cảng,... sơn kẻ vạch đường nội bộ cho doanh trại quân đôi, khu du lịch sinh thái, sân golf, resort, cơ quan, trường học, sơn kẻ vạch bãi đỗ xe,... với rất nhiều loại công trình đa dạng phong phú.

Line

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhập thông tin của bạn để nhận được tư vấn tốt nhất của chúng tôi.

Hoặc liên lạc qua Điện thoại: 0934 065 3680934 334 499

Sơn giao thông, sơn vạch kẻ đường, sơn dẻo nhiệt phản quang HP-TECH

 Công ty Hoàng Phú HP-TECH là Nhà thầu chuyên thi công sơn kẻ vạch đường giao thông đường bộ bao gồm các loại: Sơn kẻ vạch đường, sơn giao thôngsơn dẻo nhiệt phản quang, sơn kẻ vạch bãi đỗ xe, sơn kẻ vạch đường nội bộ cho các nhà máy, sơn vạch đường. Thực hiện các dự án sơn kẻ vạch đường bằng sơn dẻo nhiệt cho các tuyến đường cao tốc, đường quốc lộ, tỉnh lộ, các khu công nghiệp, khu đô thị, sa hình sát hạch lái xe, sân golf, sơn kẻ vạch bãi đỗ xe tầng hầm, sơn kẻ vạch nhà xưởng,...
 Vật liệu sơn dùng sơn dẻo nhiệt phản quang phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về báo hiệu đường bộ QCVN 41: 2019/BGTVT và phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế như BS3262, AASHTO. Vật liệu sơn dẻo nhiệt phù hợp với TCVN 8791: 2018. Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn trong lĩnh vực đảm bảo an toàn giao thông, công nhân lành nghề HP-TECH mong muốn sẽ đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ thi công nhanh gọn và hoàn hảo, đảm bảo uy tín và chất lượng.
Video sơn kẻ đường giao thông: 
Thi công sơn vạch đường nhiệt dẻo
 

Sơn kẻ đường Hoàng Phú
Sơn kẻ đường giao thông HP-TECH

 Sơn giao thông là loại sơn dẻo nhiệt hoặc là sơn gốc dầu, sơn gốc nước, sơn gốc cao su hóa. Sơn giao thông dùng để kẻ vạch đường trên các bề mặt như: Đường nhựa asphalt, bề mặt bê tông, bề mặt epoxy,... Sơn giao thông dùng để sơn kẻ vạch đường cho các tuyến đường nhựa asphalt, đường bê tông, sơn kẻ vạch bãi đỗ xe cho các khu tầng hầm, sơn kẻ vạch nhà xưởng cho các nhà máy xí nghiệp, sơn kẻ vach trên sàn epoxy,...

Sơn vạch đường giao thông hầu hết các công trình đường bộ sử dụng loại sơn dẻo nhiệt, các công trình khác có thể dùng sơn vạch đường hệ nước, hệ dầu, hệ cao su chuyên dùng để sơn vạch đường để kẻ các vạch tín hiệu, phân làn đường giao thông. Tuy nhiên các loại sơn vạch đường dùng sơn giao thông hệ nước, hệ dầu, hệ cao su vẫn phải đảm bảo được màu sắc, độ bám dính và chịu được mài mòn trong một khoảng thời gian theo yêu cầu.

Các hạng mục tầng hầm bao gồm: Sơn kẻ vạch tầng hầm, thanh ốp góc cột, chặn lùi sau xe, gờ giảm tốc, gương cầu lồi, biển báo chỉ dẫn tầng hầm, sơn kẻ vạch epoxy,... Sơn kẻ vạch tầng hầm được sơn trên nền bê tông hoặc là sàn epoxy, với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm HP-TECH thực hiện cung cấp vật tư và thi công trọn bộ các hạng mục tầng hầm, đảm bảo uy tín, chất lượng, dịch vụ tốt mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo.

 HP-TECH tham gia Thiết kế các công trình về sơn kẻ đường, cung cấp hồ sơ máy móc thiết bị sơn kẻ đường với các đối tác để tham gia đấu thầu các công trình về đảm bảo giao thông.

HP-TECH cung cấp toàn bộ các loại vật tư phục vụ cho sơn kẻ đường như: Nồi nấu sơn, máy rải sơn, máy lấy dấu kẻ chỉ, sơn dẻo nhiệt phản quang, hạt thuỷ tinh phản quang, keo lót.

Dưới đây là một số hình anh về thi công sơn kẻ đường, sơn giao thông, sơn dẻo nhiệt phản quangHP-TECH đã có dịp ghi lại trong rất nhiều các công trình mà HP-TECH đã tham gia thiết kế và thi công. Và các hình ảnh về Thiết bị sơn kẻ đường.

Sơn kẻ vạch đường giao thông
Sơn kẻ vạch giới hạn: Công trình Quốc lộ 32 đoạn Diễn-Nhổn
Công ty Hoàng Phú HP-TECH cũng đã thi công sơn kẻ đường cho rất nhiều đường quốc lộ như: quốc lộ 1, quốc lộ 2, quốc lộ 3, quốc lộ 5, quốc lộ 6, quôc lộ 10, quốc lộ 18, quốc lộ 21, quốc lộ 37, quốc lộ 38, quốc lộ 39, quốc lộ 215, quốc lộ 279,...

 

Thiết bị sơn kẻ đường

Xe tải và máy sơn phục vụ sơn kẻ đường: Công trình Xây dựng tuyến đường giao thông số II thuộc dự án Rừng quốc gia Đền Hùng
Một bộ thiết bị sơn kẻ vạch đường giao thông bao gồm: xe tải 1.5-2.5 tấn, máy nấu sơn đặt trên xe tải, máy rải sơn. Trong quá trình thi công, tùy theo khối lượng và tiến độ của Dự án để bố trí 1 hoặc nhiều đội thi công nhằm hoàn thành công việc đúng tiến độ.

 

Thi công sơn kẻ vạch đường nhiệt dẻo phản quang

 

Sơn kẻ vạch sân tập lái xe

Thi công sơn kẻ vạch đường sân tập lái xe
 

Sơn kẻ vạch siêu thị, nhà máySơn kẻ vạch đường cho nhà máy và siêu thị
Công ty Hoàng Phú HP-TECH đã thi công sơn kẻ vạch giao thông cho rất nhiều nhà máy như: Samsung Bắc Ninh, Samsung Thái Nguyên, Honda Phúc Yên, Honda Hà Nam, Yamaha, Massan Hà Nam, Funiki VSIP Bắc Ninh, Panasonic, Canon, Denso,... Các siêu thị như Aeonmall Hà Đông, Aeonmall Long Biên, hệ thống Big-C, MM Mega market, Co.op mart,...
 

Sơn kẻ vạch đường trường học

Thi công sơn kẻ vạch đường trường học
 

Sơn kẻ vạch đường nội bộ, bãi đỗ xe

Thi công sơn kẻ vạch đường nội bộ, bãi đỗ xe
 

Sơn kẻ vạch đường nội bộ và bãi đỗ xe

Sơn đường nội bộ và bãi đỗ xe
 

Sơn kẻ vạch khu đô thị, đường nội thịThi công sơn kẻ vạch đường khu đô thị, đường nội thị

 

Sơn kẻ vạch đường nhà máyThi công sơn kẻ vạch đường nhà máy
Đặc điểm của sơn vạch kẻ đường cho nhà máy là ngoài sơn kẻ vạch bình thường theo Quy chuẩn còn sơn các bộ chữ, bộ số, hình vẽ trên mặt đường. Công việc này đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, đội ngũ thi công chuyên nghiệp.
 

 Sơn kẻ đường bằng sơn nhiệt dẻo phản quang được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực giao thông đường bộ, xây dựng. Nó không những đảm bảo giao thông như chỉ dẫn, phân làn, cảnh báo, giới hạn mép đường mà còn làm đẹp cho những con đường và các công trình. Do vậy sơn dẻo nhiệt kẻ vạch đường là loại sơn không thể thiếu cho những con đường giao thông hiện nay.

 Công ty Hoàng Phú HP-TECH với kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế và thi công sơn kẻ đường nhiệt dẻo phản quang. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho Quý khách hàng phương án tốt nhất, giá hợp lý nhất.

Hotline: 0934065368 - 0934334499 (Mr Trung)

Website: https://www.hp-tech.com.vn/

Trân trọng hợp tác.

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook