• Tự động hóa
  • Tự động hóa
  • Tự động hóa
  • Tự động hóa

Tự động hóa

HP-TECH đã đưa ra các giải pháp tiên tiến góp phần nâng cao hiệu quả cho công việc quản lý điều hành dây chuyền công nghệ.

Line

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhập thông tin của bạn để nhận được tư vấn tốt nhất của chúng tôi.

Hoặc liên lạc qua Điện thoại: 0934 065 3680934 334 499

HP-TECH thiết kế, cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống tự động hóa trong tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt là hệ thống tự động hóa Nhà máy xử lý nước thải (Phòng khám bệnh viện, nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiêp, tự động hóa ngành tưới cây,…), tự động hóa trong ngành chiếu sáng, các nhà máy, phân xưởng sản xuất,…

Giới Thiệu Hệ thống tự động hóa xử lý nước thải HP-TECH đã đưa ra các giải pháp công nghệ xử lý nước thải hiện đại góp phần nâng cao hiệu quả cho công việc quản lý điều hành dây chuyền công nghệ. Hơn thế, hệ thống tự động hóa xử lý nước thải còn được tích hợp với các hệ thống điều hành ở cấp độ điều khiển cao hơn như cấp điều hành sản xuất, cấp xí nghiệp và trên cùng là cấp quản trị nhằm nâng cao hơn nữa mức tự động hóa và tối ưu hóa quá trình sản xuất.

HP-TECH đưa ra giải pháp và thực hiện Hệ thống tự động hóa cho tưới cây theo độ ẩm. Trong những năm qua, ngành thủy sản đã khẳng định vai trò và đóng góp rất lớn vào nền kinh tế nước nhà. Tuy nhiên, các mô hình nuôi còn thủ công, nhỏ lẻ chưa phát triển thành quy mô công nghiệp nên chưa phát huy hết tiềm năng nuôi trồng thủy sản của nước nhà, chưa tạo được thương hiệu riêng cho các khu nuôi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. HP-TECH đã đưa ra giải pháp ứng dụng công nghệ tự động vào nuôi trồng thủy sản. Đây là giải pháp giúp các hộ nuôi có thể áp dụng đúng quy trình nuôi trồng thủy sản, có thể phòng bệnh cho các vật nuôi, tăng năng suất và tránh ô nhiễm môi trường nuôi.

Tự động hóa là một nhân tố quan trọng trong quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Nhờ có tự động hóa trong công nghiệp, các nhà máy đã và đang trở nên hiệu quả hơn trong việc sử dụng năng lượng, nguyên vật liệu và nguồn nhân lực. Tự động hóa trong công nghiệp là việc sử dụng các hệ thống quản lý như máy tính, robot và công nghệ thông tin để điều khiển các loại máy móc và quy trình sản xuất khác nhau trong công nghiệp. Sau cơ khí hóa, tự động hóa chính là bước thứ hai trong trong quá trình công nghiệp hóa. Ưu điểm của việc áp dụng hệ thống tự động hóa là:

1. Giảm chi phí vận hành: tự động hóa công nghiệp giúp giảm thiểu số nhân công cần thiết để vận hành máy móc dẫn đến việc giảm được các chi phí liên quan đến con người như tiền lương, tiền bảo hiểm y tế, tiền lương nghỉ lễ, nghỉ ốm, tiền làm thêm giờ hay lương hưu.

Hệ thống tự động hóa góp phần giảm chi phí vận hành

Hệ thống tự động hóa góp phần giảm chi phí vận hành

2. Tăng năng suất: Hệ thống tự động hóa có thể cho phép một nhà máy họat động 24/7 trong một tuần, một tháng và thậm chí là cả năm. Nhờ vậy, năng suất sản xuất sẽ được cải thiện và nâng cao đáng kể.

Hệ thống tự động hóa góp phần tăng cường năng suất hoạt động

Hệ thống tự động hóa góp phần tăng cường năng suất hoạt động

3. Cải thiện chất lượng sản phẩm: tự động hóa có khả năng giảm các sai sót mà con người có thể gặp phải. Hơn nữa, các sản phẩm được tạo nên bởi hệ thống tự động hóa sẽ có chất lượng đồng đều hơn.

Hệ thống tự động hóa giúp cải thiện chất lượng sản phẩm

Hệ thống tự động hóa giúp cải thiện chất lượng sản phẩm

4. Tăng tính linh hoạt: khi thêm một bước mới vào quy trình sản xuất, các nhà quản lý sẽ thường phải hướng dẫn, đào tạo người lao động về bước mới đó. Tuy nhiên, robot và các hệ thống máy tính hoàn toàn có thể được lập trình để thực hiện các thao tác mới mà không cần qua đào tạo hay hướng dẫn, nhờ đó giúp quy trình sản xuất trở nên linh hoạt hơn.

Sơ đồ hệ thống tự động hóa xử lý nước thải

Sơ đồ Hệ thống tự động hóa xử lý nước thải HP-TECH

Trong sản xuất công nghiệp, công nghệ 4.0 đã mang lại lợi ích to lớn, góp phần đẩy nhanh năng suất, chất lượng và giảm giá thành sản phẩm. Thực tế này đặt ra không ít thách thức với các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam. Vì vậy, HP-TECH nắm rõ được điều đó nên phát triển lĩnh vực tự động hóa là lĩnh vực được ưu tiên đặc biệt.

 

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook